Pháp Lý Căn Hộ Gem Riverside Quận 2 - Dự Án Đất Xanh Đầu Năm 2018 Căn Hộ Lake Side Quận 9 - Từ 21tr/m2
>

Pháp Lý Căn Hộ Gem Riverside Quận 2 - Dự Án Đất Xanh Đầu Năm 2018

PHÁP LÝ -THÔNG TIN - NGÂN HÀNG - GIẤY PHÉP DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2 ĐẤT XANH ?

ĐÃ CÓ HAY CHƯA - ĐẦU TƯ LIÊN HỆ : 0914.655.788 Mr Ninh

► Ngân hàng bảo lãnh dự án Gem Riverside -Vietinbank

GIAY PHEP THONG TIN GEM RIVERSIDE QUAN 2

Hợp đồng Căn Hộ Gem Riverside Mua Bán ( HỢP ĐỒNG DEMO )
Phòng pháp lý và kinh doanh Gem Riverside đã hoàn thiện bộ hợp đồng mua bán và trình lên Sở Công Thương để được phê duyệt trước khi gửi đến khách hàng. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

► Hợp đồng mẫu Gem Riverside
HOP DONG MAU GEM RIVERSIDE DAT XANH
Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, khi ký hợp đồng mua bán thì nên đọc lại những điều được ghi trong hợp đồng để được thông tin chính xác nhất so với thông tin được nhân viên tư vấn.
Thời gian bàn giao
Thời gian bàn giao căn hộ được quy đinh rõ trong hợp đồng mua bán. Từ thông tin cụ thể này khách  hàng có kế hoạch cụ thể cho tương lai về thuê nhà, tài chính. Có một điểm lưu ý là thời gian cộng trừ so với tiến độ bàn giao.
► Thông tin chủ đầu tư Đất Xanh - Căn Hộ Gem Riverside

THONG TIN DU AN GEM RIVERSIDE DAT XANH QUAN 2
Thông tin chủ đầu tư để đảm bảo rằng quý khách ký hợp đồng đúng với người cần ký. Có một thắc mắc mà phòng kinh doanh thường gặp phải là tại sao thông tin trên hợp đồng khác với thông tin mà họ được tư vấn. Thông thường, những chủ đầu tư thường thành lập một công ty con để đảm nhận dự án. Ví dụ như Capital thành lập CVH Mùa Xuân để quản lý căn hộ The Krista, Khang Điền thành lập công ty Điền Phúc Thành để quản lý dự án Jamila. Tất cả những thông tin pháp lý, hợp đồng mua bán khách hàng sẽ làm việc với công ty con chứ không làm việc trực tiếp chủ đầu tư. 

► Giá trị hợp đồng
Dự Án Gem Riverside Quận 2
Giá trị hợp đồng để quý khách hàng biết được giá trị đúng mà gia đình phải trả. Khách hàng nên chú ý đến giá trị này đã bao gồm Vat chưa? phí bảo trì? phí quản lý? Điều này để khách có thể dễ dàng so sánh với những dự án lân cận trong trường hợp khách hàng muốn so sánh về giá. Một điều mà khách hàng nên lưu ý là VAT căn hô luôn ít hơn 10% do được trừ đi thuế sử dụng đất.

DU AN GEM RIVERSIDE DAT XANH QUAN 2

► Theo quy định của Khoản 1, Điều 56 của Luật kinh doanh bất động sản hiệu lực từ ngày 1/7/2015, chủ đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản trước khi thực hiện mua bán và cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai phải được các tổ chức tài chính và tổ chức tín dụng đủ tiềm lực theo quy định của Ngân hàng Nhà nước quy định thực hiện việc ký quỹ và bảo lãnh.

Đây chính là điểm lợi nhằm bảo vệ người mua nhà, nó cũng là động thái cứng rắn giúp thị trường thanh lọc những chủ đầu tư yếu kém cả về năng lực và uy tín, tránh trường hợp chủ đầu tư “tay không bắt giặc” gây ra những thiệt hại lớn cho người mua.

XEM THÊM  TIN TỨC PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN 2018 

Bởi theo quy định này chủ đầu tư bất động sản sẽ được đặt trong “vòng kiểm soát” để tuân thủ và thực hiện đúng những điều khoản mà mình đã cam kết trong hợp đồng ngay từ khi triển khai thực hiện dự án và minh bạch trong những thông tin công bố về tiến độ, chất lượng xây dựng cho người mua.

► Để đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, trong thời gian bảo lãnh, chủ đầu tư không được phép tăng giá bán với giá trị thực ban đầu đã công bố. Đồng thời đối với các trường hợp thi công không đúng tiến độ nhưng còn trong thời gian cam kết hay trễ sau thời hạn cam kết của hợp đồng thì ngân hàng bảo lãnh sẽ đứng ra hoàn tiền cho người mua nhà.

HO SO PHAP LY GEM RIVERSIDE DAT XANH

► Do vậy, khi Vietinbank là đơn vị bảo lãnh căn hộ Gem Riverside, người mua nhà hoàn hoàn có thể an tâm không lo những rủi có thể phát sinh khiến "tiền mất tật mang".

….cũng là nhà băng cho vay sở hữu căn hộ 

► Được biết, ngân hàng Vietin cũng sẽ là đơn vị tài chính liên kết với Đất Xanh để hỗ trợ cư dân Gem Riverside sở hữu căn hộ mơ ước nếu năng lực tài chính chưa đủ với lãi xuất ưu đãi, đáo hạn linh hoạt.

Trong năm 2016, Vietinbank được đánh giá là ngân hàng uy tín bật nhất Việt Nam. Tiếp tục giữ vững phong độ, kết thúc quý I/2017, báo cáo thường niên của ngân hàng này còn cho thấy kết quả kinh doanh có sự tăng trưởng mạnh nhất kể từ 2011 trở lại đây. Với tổng tài sản đã tăng lên 4%, đạt 986 nghìn tỷ đồng.

Dư nợ tín dụng đạt đến 752 nghìn tỷ đồng, tăng 5,6% trong khi mục tiêu phấn đấu của cả năm là 16%. Tổng nguồn vốn đã đạt 911 nghìn tỷ tăng 4,7%. Tỷ lệ nợ xấu nằm dưới mức 1%. Lợi nhuận trước thuế đạt đến 2.488 tỷ đồng.

Xem thêm dự án Tại Đất Xanh : http://www.datxanh.vn/

Những điều này chính là minh chứng thiết thực và tốt nhất cho một ngân hàng có đủ các tiềm lực cùng năng lực để người mua nhà tin tưởng lựa chọn.

► Uy tín chủ đầu tư được khẳng định Dự Án Gem Riverside Đất Xanh

Như đã đề cập ở trên, việc ký quỹ bảo lãnh trong quá trình xây dựng và phát triển một dự án bất động sản chỉ được tiến hành khi tổ chức tín dụng hay tài chính đã thanh tra và xác định chủ đầu tư có tiềm năng cũng như có đủ khả năng hoàn thành dự án đúng tiến độ. Chỉ bằng với việc Vietinbank trở thành đối tác chiến lược tài chính và tiến hành bảo lãnh ký quỹ Gem Riverside đã phần nào khẳng định được uy tín, khả năng tài chính và tiềm lực của Tập đoàn địa ốc Đất Xanh.

DU AN GEM RIVERSIDE DAT XANH GICVINA.COM

Đó là chưa nói đến, trong suốt những năm phục hồi sau này của thị trường bất động sản trên cả nước, Đất Xanh đã tạo ấn tượng và ghi điểm với người mua nhà bằng những dự án chất lượng, sở hữu vị trí tốt với thời gian bàn giao đúng thời hạn thậm chí nhiều dự án còn vượt tiến độ thi công, bàn giao nhà sớm cho cư dân.Vậy có nên đầu tư Gem Riverside Quận 2 hay ko ????? 

Pháp lý Gem Riverside Quận 2 gồm những giấy tờ chính dưới đây:

1. Giấy phép xây dựng Gem Riverside
2. Cam kết bảo lãnh ngân hàng nhà nước Căn Hộ Gem Riverside
3. quyết định đồng ý góp vốn đầu tư Gem Riverside
5. Đặc điểm kỹ thuật căn hộ cao cấp Gem Riverside
6. GCNQSDĐ – DXG
7. Quy hoạch 1/500 Gem Riverside
8. Và một số giấy tờ khác…
Lúc này rất nhiều dự án Bất Động Sản tại TP. HCM hiện nay đang bị dừng khởi công và giải quyết thu hồi vì chưa hoàn thiện thủ tục Pháp Lý. Hệ lụy dẫn tới là nhiều khách hàng đang sợ hãi vì có rủi ro tiềm ẩn bị thu hồi tài sản. cho dù được đền bù nhưng rất mất thời điểm và công sức

5 Phút: là khoảng thời gian để từ Gem Riverside đến trung tâm quận 1, trung tâm tài chính – kinh tế mới Thủ Thiêm.
10 Phút: Là khoảng thời gian để từ Gem Riverside đến khu công nghệ cao quận 9, cảng Cát Lái.
15 Phút: Là khoảng thời gian để đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, quận 3, quận Bình Thạnh.
5 Phút: Khoảng thời gian tối đa để đến các trung tâm thương mại, hệ thống chợ truyền thống, trường học các cấp và đặc biệt liền kề Gem Riverside là trường học quốc tế Mỹ (TAS – The American School) dạy từ khối mầm non đến trung học.
► Làm việc trực tiếp chủ đầu tư luôn luôn là TỐT NHẤT: Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất, Hỗ trợ trước và sau bán hàng tốt nhất mà không phải thông qua trung gian nào khi làm việc với Chủ đầu tư Đất Xanh.

► Vị trí đắc địa: Dự án Gem Riverside Nằm ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc, vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc, 2 mặt được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố, quy hoạch bài bản với đầy đủ hệ thống tiện ích từ Kinh Tế, Tài Chính, Giáo Dục tới Y Tế…

LÝ DO MUA GEM RIVERSIDE

► An ninh tuyệt đối: Camera, thẻ từ thang máy, hệ thống liên lạc nội bộ intercom tạo nên hệ thống khép kín an toàn bảo mật, Người lạ không vào được chung cư.

► Tiện ích đẳng cấp: Hơn 50+ tiện ích nội khu cao cấp tai Gem Riverside đất xanh và 60+ tiện ích xung quanh. Giao nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cơ bản cao cấp.

► Cơ hội an cư: Dự án đang trong giai đoạn khởi công, Giá đợt đầu vô cùng ưu đãi, Thanh toán linh hoạt, Ngân hàng hỗ trợ góp tối đa 70% giá trị căn hộ.

LIÊN HỆ : 0914.655.788 Mr Ninh

Xem thêm thông tin dự án tại đây : Tin Tức 

dau tu gem riverside DAU TU GEM RIVERSIDE du an gem riverside ho so phap ly gem riverside hop dong gem riverside ly do mua gem riverside phap ly gem quan 2 phap ly gem riverside thong tin gem riverside tin tuc gem riverside
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
binh-luan

khang

02 Tháng Hai, 2018 04:07 CH
Dự án đã nhận giữ chỗ hay có thông tin gì mới chưa em..Gọi cho anh đt 09xxxx4421