NHÀ PHỐ ROSITA GARDEN QUẬN 9 KHANG ĐIỀN CHÍNH THỨC MỞ BÁN - HẤP DẪN Q9 Căn Hộ Lake Side Quận 9 - Từ 21tr/m2

NHÀ PHỐ ROSITA GARDEN QUẬN 9 KHANG ĐIỀN CHÍNH THỨC MỞ BÁN - HẤP DẪN Q.9

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
3.200.000.000₫

Dự án Quận 9 Rosita Garden Khang Điền mở bán  trong tháng 07/2017.Cơ hội đầu tư Dự án Rosita Garden đầy lợi nhuận.

Vậy lý do nên mua Nhà phố Rosita Garden Khang Điền để an cư ?

Dự Án Nhà Phố Khang Điền Quận 9 cơ hội đầu tư sinh lời cao 2017

Dự án Rosita Garden Khang Điền Quận  9 

Dự án Rosita Garden Khang Điền Quận  9 là dự án nhà phố liên kế, nhà phố thương mại (Shophouse) được chủ đầu tư Khang điền đưa ra thị trường trong năm 2017. Dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền Quận  9 là dự án nhà phố liên kế, tọa lạc tại đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9 ( Cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m). Tổng diện tích 3,65 hecta, Xây dựng 118 nhà phố liên kế, nhà phố thương mại (Shophouse) bao gồm 20 căn shophouse Khang Điền mặt tiền đường 30m, thiết kế 1 trệt 2 lầu.

 

PHÒNG KINH DOANH TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN 

LIÊN HỆ : 0914.655.788 Mr Ninh
Website:gicvina.com

I. Thông tin cơ bản dự án Nhà Phố Khang Điền quận 9 

Tên dự án: Rosita Garden Khang Điền quận 9 :
Vị trí: Đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9 ( Cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m). Thuộc ranh giới khu đất theo Bản đồ hiện trạng vị trí tỷ lệ 1/1000 số 01/10/PLP/2015 do Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Đo đạc Phúc Lộc Phát lập.
Chủ đầu tư: Khang Điền
Đơn vị xây dựng: Coteccons
Diện tích: 3,65 hecta ( 36.518 m2)
Sản phẩm: 118 nhà phố liên kế bao gồm 20 căn shophouse Khang Điền mặt tiền đường 30m
Bàn giao: 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài, để trống bên trong.
Tình trạng pháp lý: Sổ hồng từng căn, sở hữu ổn định lâu dài.
Nhà mẫu Dự án Rosita Garden : Dự kiến nhà mẫu được đặ tại dự án Melosa Garden.
Tiến độ dự án: Xây dựng cuối năm 2016, dự án dự kiến triển khai mở bán vào tháng 07/2017.

II. Vị trí dự án Rosita Garden Khang Điền 

KẾT NỐI HẠ TẦNG GIAO THÔNG  ROSITA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

MẪU NHÀ  PHỐ TRONG ROSITA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Dự án nhà phố Khang Điền Rosita Garden tọa lạc tại Đường 990, phường Phú Hữu Quận 9, cách đường Nguyễn Duy Trinh khoảng 500m. Cư dân thuộc dự án nhà phố Khang Điền quận 9 Rosita Garden dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và khu đô thị xung quanh.

Dự án Rosita Khang Điền: Chỉ mất 10 về Khu đô thị Thủ Thiêm thông qua Đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Mai Chí Thọ
Nhà phố Rosita Garden Khang Điền : Chỉ mất 15 phút về Trung tâm Quận 1 thông qua Đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm
Dự án Rosita Garden Khang Điền: Khoảng 15 phút về Phú Mỹ Hưng thông qua đường Vành Đai Trong ( nay là Võ Chí Công) – Cầu Phú Mỹ- Nguyễn Linh
Rosita Garden Khang Điền  quận 9 : Và dự án cũng gần các Khu Đô thị Nam Rạch Chiếc, Lake View, Palm City, Himlam – Bình An…..
Từ dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 : Có thể đi Vũng tàu bằng đường cao tốc Long Thành - Dầu giây hoặc đi Biên Hòa Đồng Nai bằng đường Xa Lộ Hà Nội.

III. Các tiện ích trong dự án nhà phố Khang Điền quận 9 Monada


Dự án nhà phố shophouse Khang Điền Monada cũng được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng đến các tiện ích phục vụ cư dân sinh sống trong dự án như những dự án đã được triển khai trước đây như: dự án như dự án nhà phố Khang Điền quận 9 Mega Residence, dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9, Khang Điền quận 9 Mertia, ... Các tiện ích gồm:

Hồ Bơi tại dự án dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 Monada được thiết kế phù hợp với trẻ em và người lớn.
Phòng tập Gym : Được bố trí bên trong dự án phục vụ sinh hoạt thể thao mỗi ngày của cư dân.
Siêu thị Mini Mart : Phục vụ nhu cầu mua sắm những nhu yếu phẩm hàng ngày.
Khu vui chơi trẻ em : Đây là tiện ích không thể thiếu đối với các dự án của Khang Điền tại quận 9
4 Công viên cây xanh và 6 tuyến đường nội bộ : giúp cư dân dạo bộ, thể dục dưỡng sinh mỗi sáng.
Nhà Điều Hành : Phục vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến điện, nước, bảo vệ, vệ sinh, an toàn của cư dân, v.v.


Tiện ích dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9
Các tiện ích nhà phố Khang Điền Monada
IV. Mặt bàng tổng thể dự án nhà phố Rosita Khang Điền quận 9

Dự án nhà phố shophouse Khang Điền Monada được chia làm 4 Block bao gồm Block A, B, C và D. Có 4 khu công viên cây xanh, 6 tuyến đường. Trong đó, mặt tiền dự án đường 990 rộng 30m, đường nội bộ dự án Rosita garden Khang Điền quận 9 có chiều rộng từ 12-14 mét. Dự án bao gồm 118 căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại trong đó có 13 căn shophouse thuộc Block B, mặt tiền đường 990. diện tích 6×22.3 và 8×22.3m. Còn lại 105 căn nhà phố liên kế với diện tích 5×17,5×18,5×20,5×23, …

Mặt bằng dự án nhà phố Shophouse Khang Điền quận 9 Monada
V. Bảng giá dự kiến của dự án nhà phố Khang Điền quận 9

VI. Đánh giá dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 

Sau những dự án nhà phố biệt thự Khang Điền quận 9 được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Cụ thể các dự án như dự án nhà phố Khang Điền quận 9 Mega Residence, nhà phố Khang Điền quận 9 Mega Ruby, nhà phố quận 9 Khang Điền Mega Village, dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9, Khang Điền quận 9 Mertia, Feliza Khang Điền, Biệt thự Lucasta, Biệt thự Venica Khang Điền, … và căn hộ cao cấp Parcspring Quận 2. Dự án Monada Khang Điền sẽ tiếp tục được nhiều khách hàng đón nhận. Nhà phố Khang Điền quận 9 Monada được đánh giá có nhiều ưu điển sau:

Uy tín thương hiệu của CĐT Khang Điền Đã được minh chứng sức mạnh từ sự uy tín, tiềm lực tài chính và sự chân thật thông qua các dự án biệt thự Venica, biệt thự Lucasta khang điền, Melosa Garden Khang Điền, Biệt thự Mega Village Khang Điền, dự án nhà phố Mega Ruby Khang Điền, nhà phố liên kế Mega Residence Khang Điền, River Town, Topia Garden, Hoja Villa, Khang Điền Phước Long B và Biệt thự Villa Park.
Vị trí phường Phú Hữu được đánh giá khá tốt khi thuận tiện trong việc kết nối giao thông về trung tâm
Việc chọn nhà thầu Coteccons xây dựng là một bước đi khá táo bạo, khẳng định chất lượng, thương hiệu của Khang Điền
Lượng giao dịch nhà phố liên kế và biệt thự tăng trưởng rất tốt trong thời gian qua. Góp phần sự thành công trong việc mở bán dự án rosita garden Khang Điền quận 9.
Hạ tầng Khu Đông đang dần hoàn thiện. Đến cuối năm nay hoàn thành xong vòng Xoay Mỹ Thủy, và trong thời gian tới khép kín được Vành Đai 2,…  Ngoài ra khi nhà phố Khang Điền quận 9 Monada được hoàn thành thì đường Nguyễn Duy Trinh, đường song hành cao tốc Long Thành Dầu giây cũng đã được mở rộng hoàn thành. Giúp giá BĐS tại khu Đông gia tăng nhanh chóng.
Vì vậy, lựa chọn dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9 là cách đầu tư hiệu quả trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Khang Điền Tại Đây ===> CLICK

Tìm hiểu thêm thông tin dự án M.I.K Tại Đây ===> CLICK

Tìm hiểu thêm thông tin Quy Hoạch Quận 9  Tại Đây ===> CLICK

Phát triển bởi một thương hiệu BĐS hàng đầu tại Khu Đông Sài Gòn
Vị trí phường Phú Hữu được đánh giá khá tốt khi thuận tiện trong việc kết nối giao thông về trung tâm
Việc chọn nhà thầu Coteccons xây dựng là một bước đi khá táo bạo, khẳng định chất lượng, thương hiệu của Khang Điền
Lượng giao dịch nhà phố liên kế và biệt thự tăng trưởng rất tốt trong thời gian qua. Góp phần sự thành công trong việc mở bán dự án Monada Khang Điền.
Hạ tầng Khu Đông đang hoàn thiện. Đến cuối năm nay hoàn thành xong vòng Xoay Mỹ Thủy, và trong thời gian tới khép kín được Vành Đai 2,… Giúp giá BĐS tại khu Đông gia tăng nhanh chóng.
Vì vậy, lựa chọn Dự án nhà phố Rosita Garden là cách đầu tư hiệu quả trong tương lai
LIÊN HỆ : 0914.655.788 Mr Ninh
Website:gicvina.com

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 04.6674.2332

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).